AP Controller là gì?

AP Controller của Peplink là công cụ để quản lý AP nền tảng phần mềm được tích hợp bên trong tất cả các dòng sản phẩm Peplink Balance và một số dòng Router Pepwave MAX, để bạn quản lý mạng không dây từ router Peplink và dễ dàng cấu hình trang đăng nhập cho doanh nghiệp của bạn. AP Controller của Peplink hoạt động trơn tru với dòng AP One và AP Pro, cung cấp các tính năng cao cấp, quản lý AP chuyên nghiệp và hỗ trợ plug-and-play. Cấu hình nhanh chóng và tự do dò tìm các AP cần quản lý, giúp bạn ngay lập tức có thể cấu hình, sử dụng và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể lấy chi tiết báo cáo 24/7 tình trạng các thiết bị, và luôn được cập nhật thông tin mới nhất.

Các báo cáo rõ ràng và đầy đủ

Với các thông tin báo cáo trong AP Controller của Peplink, thống kê chi tiết về mạng Wi-Fi chỉ trong một cú nhấp chuột. Bất kể dù bạn đang truy cập trực tiếp từ Router Balance hay từ máy tính bảng hay điện thoại từ nửa vòng trái đất, bạn vẫn có thể truy cập thống kê của người dùng và tình trạng sử dụng dữ liệu, tình trạng AP hiện tại, tần số hoạt động và khoảng thời gian truy vấn. Bộ AP Controller cũng bao gồm ghi lại sự kiện người dùng nhằm cho bạn cái nhìn chi tiết về hành vi người dùng, cũng như cảnh báo các sự kiện mà yêu cầu người quản trị phải lưu tâm đến, như nghi ngờ có AP giả mạo trên hệ thống.

Tùy chỉnh thay đổi trang đăng nhập

Bạn sở hữu một khách sạn, trường học hoặc một nhà hàng với nhiều người dùng Wi-Fi cùng lúc, Hãy cho khách dùng Wi-Fi thấy được thương hiệu của bạn được hiển thị trên trang chào. Chỉnh sửa đơn giản giao diện trang chào được tích hợp trên AP Controller với hình ảnh đại diện, các điều khoản, và các thông tin khác. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và thời gian kết nối, giới hạn dung lượng sử dụng và nhiều thứ khác nữa.

Social Wi-Fi

Hãy phát triển việc kinh doanh của bạn bằng cách nâng cao trải nghiệm người dùng với hình thức đăng nhập Wi-Fi miễn phí, mà không làm phiền đến khách hàng trong khi nhận được những dữ liệu thống kê có giá trị. Hoặc hãy để khách hàng đăng nhập dễ dàng bằng tài khoản Facebook, Linkedln, Twitter, Sina Weibo hay tài khoản Email của họ. Gia tăng khách hàng thân thiết bằng cách cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho họ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN