PublicSafety

An Ninh Xã Hội

SpeedFusion-for-Public-Safety-600x420

Triển khai cho giải pháp an toàn công cộng cần sự kết nối liên tục, để đảm bảo trao đổi thông tin quan trọng không bị ngắt quãng. SpeedFusion SD-WAN kết hợp nhiều SIM 4G lại với nhau. Kết quả đạt được là tối ưu vùng phủ sóng, độ tin cậy và băng thông cao.

diagram-1c-patrol-600x420

Thiết bị Peplink hoạt động bền bỉ trên xe tuần tra. Sử dụng Peplink để các xe tuần tra của bạn có thể luôn giữ kết nối về trung tâm điều khiển bằng cách gộp nhiều SIM lại với nhau. Thêm nữa tính năng GPS có thể xác định đường đi và vị trí chính xác của xe.

Retail

Bán Lẻ

Pos

Một giờ mất kết nối có thể tiêu tốn vào chục đến hàng trăm triệu đồng của bạn. Đừng để điều đó xảy ra, hãy sử dụng Peplink Router để đảm bảo các giao dịch từ máy POS luôn luôn thành công bằng cách sử dụng kết hợp mạng có dây và mạng 4G để dự phòng. Sử dụng Peplink router còn giúp bạn đạt được Payment Card Industry (PCI) Compliance (tạm dịch là Tuân thủ Công nghiệp thẻ thanh toán).  

Social WiFi Hotspot

Sử dụng trang chào của Peplink giúp bạn có những thông tin hữu ích về hành vi người dùng bằng cách cấu hình trang đăng nhập bằng mạng xã hội. Khách truy cập Wi-Fi sẽ sử dụng tài khoản mạng xã hội của họ để đăng nhập, và InControl 2 sẽ tạo ra bảng thông tin khách hàng từ thông tin mà khách hàng cung cấp.

VoiP

Kết hợp nhiều đường truyền thông thường vẫn có thể tạo được kết nối cực kỳ ổn định cho các ứng dụng như VoIP các chi nhánh với nhau. Sử dụng công nghệ WAN Smoothing để giúp cuộc gọi của bạn không bị ảnh hưởng bởi việc rớt gói tin.

Transportation

Giao Thông Vận Tải

diagram-3a-buswifi-600x420

Lắp đặt bộ router MAX trên những chiếc xe buýt và cung cấp Wi-Fi miễn phí cho hành khách. Sử dụng API của InControl 2 để tích hợp với hệ thống cũ. Cung cấp Social Wi-Fi để có thông tin khách hàng cũng như kết hợp với máy chủ đẩy thông tin quảng cáo.

diagram-3b-station-600x420

Sử dụng MAX router để cung cấp thêm giá trị cho các trạm xe buýt. Hiển thị thông tin khi chuyến xe buýt kết tiếp đến. Cung cấp Social Wi-Fi miễn phí để nhận thông tin chi tiết về người dùng cũng như cung cấp Internet Wi-Fi hỗ trợ quảng cảo như một kênh tạo doanh thu mới.

diagram-9b-passenger-wifi-rev2-600x420

Sử dụng Peplink để giúp bạn luôn theo dõi sát sao tình trạng hàng hóa trên xe bằng cách đẩy hình ảnh HD từ các xe về trung tâm. Sử dụng InControl GPS theo đội xe để giám sát và xem xét về tốc độ, khu vực và các tuyến đường xe đã chạy.

Maritime

Hàng Hải

Luxury Yacht Connectivity

Sử dụng Peplink để kết hợp 4G LTE, 3G và vệ tinh lại với nhau, đảm bảo khách hàng có chất lượng truy cập Internet Wi-Fi cho dù họ ở bất cứ đâu trên chuyến đi. Thiết bị cũng hỗ trợ PoE cho việc dễ dàng triển khai.

On-Board Payments

Sử dụng Peplink cho phép bạn tính phí khi khách hàng có nhu cầu kết nối Internet sử dụng thẻ debit hay thẻ tín dụng. Thêm vào đó có thể kết hợp nhiều SIM đồng thời để truy cập tài nguyên nội bộ ở trung tâm với tốc độ và độ ổn định cao.

diagram-4c-pioneer1-600x420

Các dự án ở biển yêu cầu băng thông và độ tin cậy cao ở tất cả các khu vực làm việc. Sử dụng router MAX để kết hợp đường vệ tinh và LTE tạo kết nối VPN ổn định cho dù dự án của bản ở bất cứ đâu.

Maritime-1

Chăm Sóc Sức Khỏe

diagram-1b-ambulance-600x420

Sử dụng router Peplink để gộp băng thông nhiều đường truyền 3G/4G để giám sát từ xa tình trạng bệnh nhân theo thời gian thực. Theo dõi các dấu hiệu quan trọng và cung cấp thông tin nhằm cứu sống bệnh nhân trước khi xe cứu thương đến bệnh viện.

diagram-42b-mammography-600x420

Thực hiện các biện pháp chẩn đoán cứu sống bệnh nhân như chụp X-quang ngay tại nơi bệnh nhân sống và truyền thông tin đến bệnh viện để chẩn đoán ngay lập tức, giúp bạn có thêm giời gian điều trị các bệnh tiềm ẩn.

IoT

IoT (Internet of Things)

ATM Connectivity

Kết nối các máy ATM sử dụng kết hợp các đường 3G/4G để đảm bảo rằng kết nối luôn được thông suốt.  VPN lớp gói tin cung cấp bổ sung thêm cho lớp an ninh. Sử dụng router Peplink giúp bạn đạt được tiêu chuẩn PCI DSS.

diagram-6b-signage1-600x420

Truyền nội dung tương tác chất lượng đòi hỏi băng thông cao. Để đảm bảo băng thông cao và kết nối ổn định nhưng vẫn không tốn quá nhiều chi phí bằng cách sử dụng kết hợp nhiều đường truyền để có một kết nối VPN tốc độ cao.

Unmanned Vehicles

Truyền nội dung tương tác chất lượng đòi hỏi băng thông cao. Để đảm bảo băng thông cao và kết nối ổn định nhưng vẫn không tốn quá nhiều chi phí bằng cách sử dụng kết hợp nhiều đường truyền để có một kết nối VPN tốc độ cao.

EV Station Connectivity

Các trạm sạc điện cần được kết nối để việc theo dõi và thanh toán của người dùng được thực hiện một cách có hiệu quả. Kết nối các trạm của bạn bằng router MAX và tận dụng API InControl 2 để giao tiếp với các hệ thống hiện có.

Education

Giáo Dục Đào Tạo

Scalable Bandwidth

Sử dụng Peplink để kết hợp nhiều đường truyền thông dụng để tăng băng thông cho hệ thống cũ với chi phí phải chăng. Thay thế đường truyền lease-line để đạt độ tin cậy hệ thống lên đến 99.999%. Băng thông tăng đáng kể nhưng chi phí thì không tăng là bao.

Enabling eLearning

Mỗi AP kết nối hơn 50 thiết bị laptop hay điện thoại đồng thời và InControl 2 cho phép bạn dễ dàng giám sát mạng của mình. Sử dụng kết hợp MediaFast để cung cấp nội dung cho iPad đồng thời với băng thông thấp nhất thông qua việc cache nội dung trên ổ HDD.

Hospitality

Nhà Hàng - Khách Sạn - Resort

Affordable Link Scaling

Sử dụng router Peplink để kết nối thêm đường truyền mới và đạt độ tin cậy 99.9% với chi phí vừa phải bằng cách load balancing (cân bằng tải) nhiều đường lại với nhau. Khách hàng sẽ không nhận biết được nếu một trong các đường truyền bị rớt.

Remote Area Connectivity

Đối với các khu nghỉ mát tách biệt mà không có đường truyền tốc độ cao như FTTH thì việc cung cấp Internet nhanh và đáng tin cậy có thể là một thách thức. Sử dụng bộ router 3G/4G Peplink MAX để kết hợp nhiều SIM và cung cấp Internet tốc độ cao.

Hotel-Wide Wi-Fi Coverage

Kết nối đồng thời 50 thiết bị trên mỗi AP. Với nhiều yếu tố để chọn lựa AP, bạn có thể cung cấp Wi-Fi chuẩn  11ac cho các không gian nhỏ nhất. Sử dụng Peplink từ InControl 2 để dễ dàng quản lý toàn bộ mạng của bạn.

UtilitiesConstruction

Tiện ích / Xây dựng

Rapid Deployment

Sử dụng Peplink để nhanh chóng tạo ra kết nối Internet từ các công trường ở xa. Các bộ Router Peplink nhanh chóng tự trả tiền theo thời gian và tiền tiết kiệm so với việc kéo đường FTTH tạm thời.

Worksite Surveillance

Sử dụng bộ router Peplink để theo dõi liên tục các công trình từ bất cứ nơi nào. Đơn giản hóa việc lắp đặt của bạn với sự hỗ trợ PoE. Sử dụng kết hợp nhiều SIM 3G/4G để tạo ra các đường truyền dẫn video HD luôn luôn thông suốt mà không bị ngắt quãng.

Remote Metering

Kết nối từ xa các thiết bị và cảm biến đo của bạn bất kể chúng ở đâu hoặc loại môi trường nào chúng đang hoạt động. Kết nối tạo đường hầm ảo nhằm đưa các dữ liệu thống kê quan trọng về áp suất chất lỏng và dòng điện chạy thẳng đến trung tâm dữ liệu của bạn.

Broadcasting

Phát Thanh Truyền Hình - Truyền Thông - Sự Kiện

Live HD Broadcasting

Khi có các sự kiện trực tiếp, mỗi giây đều có giá trị. Với Pepwave MAX, bạn có thể kết hợp nhiều SIM 3G/4G di động để đảm bảo rằng bạn có thể chụp mọi khoảnh khắc mà không bị gián đoạn.

Smooth Radio Streaming

Bảo vệ hình ảnh truyền đi không bị ảnh hưởng của việc mất gói tin. Sử dụng công nghệ làm mịn của Peplink để tạo lại các gói tin bị mất, giữ cho luồng thông tin mượt mà và rõ ràng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN