mpls_alt_cover

Chất lượng đường truyền ≠ Chi phí cao

Doanh nghiệp của bạn có đường truyền MPLS. Bạn có tốc độ ổn định (nhưng thấp), đường truyền bạn có độ tin cậy cao 99.999% và thời gian phục hồi nhanh khi có sự cố. Nhưng chi phí chi trả mỗi tháng quá cao. Và trong tương lai nếu ngân sách chi trả vượt quá ngân sách bạn có thể đáp ứng. Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này? Chung tôi ở đây để cho bạn biết rằng thực sự không phải như vậy đâu. Không phải lúc nào chất lượng cao đi đôi với chi phí cao.

Giảm chi phí cho đường truyền lên đến 80% mà không cần phải cam kết hợp đồng

Chúng tôi có thể giúp bạn thay thế đường MPLS đắt tiền bằng cách gộp băng thông của nhiều đường FTTH với công nghệ SpeedFusion Site-to-Site VPN không thể gián đoạn để giảm đáng kể chi phí hằng tháng. Điều gì xảy ra nếu bạn chưa sẵn sang thay thế đường MPLS của mình nhưng vẫn nó để sử dụng khi nhu cầu trong tương lai tăng lên? Chúng tôi có thể giúp bạn bổ sung kết nối MPLS hiện tại, tăng băng thông với đường truyền FTTH chi phí thấp thông qua việc gộp băng thông. Tiết kiệm vài trăm triệu hoặc vài tỉ VNĐ mỗi năm. Đây là các cách mà chúng tôi làm:

Phương án 1: Vẫn dùng đường MPLS có sẵn

Để tiết kiệm chi phí, Bạn có thể tăng băng thông bằng cách kéo thêm đường đường FTTH để gộp với đường MPLS có sẵn, hình thành kết nối mạng WAN hybrid. Công nghệ SpeedFusion gộp tất cả các được truyền lại với nhau, cho phép giữ phiên cố định (session-persistent), chuyển đổi dự phòng. Hỗ trợ cả QoS, điều khiển băng thông, và ưu tiên lưu lượng giúp bạn hoàn toàn kiểm soát mạng của mình.

MPLS-Diagram-01v3

Phương án 2: Thay thế đường MPLS

Nếu bạn muốn tốc độ nhanh hơn, độ tin cậy cao hơn trong khi chỉ muốn chi trả 20% so với mạng WAN truyền thống khi đó bạn có thể dùng phương pháp gộp băng thông của nhiều đường FTTH hoặc với 3G/4G lại với nhau. Có thể chọn mô hình phù hợp với nhu cầu của mình: như mô hình hub-and-spoke hoàn toàn có thể kiểm soát mạng hay như mô hình meshed để tăng tốc độ bằng cách cho các thiết bị kết nối VPN trực tiếp tới nhau.

MPLS-Diagram-02v3

LIÊN HỆ TƯ VẤN