Phương pháp kiểm tra độ ổn định bền bỉ của chúng tôi

Mọi thiết kế của Peplink đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đạt trên mức mong muốn của bạn về tốc độ, độ tin cây, độ bền và tính năng dễ sử dụng. Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc đảm bảo chất lượng cũng như kiểm tra trải nghiệm người dùng để cung cấp cho bạn thiết bị với giá cả phải chăng, chuyên dụng cho doanh nghiệp và thiết bị sẽ hoạt động ngay khi bạn mở hộp sử dụng. Để đảm bảo chất lượng, các thiết kế của chúng tôi được xây dựng, lập trình và kiểm tra nội bộ. Hãy đến và tham quan cơ sở kiểm tra độ bền bỉ của Peplink để biết thêm về các mẫu thử đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra cực kỳ nghiêm khắc trong các phòng thí nghiệm trước khi được đánh giá là đảm bảo chất lượng để Doanh nghiệp sử dụng.

Phòng thí nghiệm kiểm tra phần mềm chuyên dụng

10 tủ rack, 200 thiết bị Peplink và 1000 máy ảo được thử nghiệm phần mềm của chúng tôi không ngừng nghỉ, 24×7. Với mỗi bản firmware mới được kiểm tra độc lập, cũng như kiểm tra độ ổn đinh và tính tương thích với một số thiết bị khác. Máy thử nghiệm này có biệt danh là: The Abyss of Perpetual Testing

testing_lab_1

Khu vực thử nghiệm phần cứng

Cơ sở thử nghiệm tự động này bao gồm các mạch PCBs được thiết kế tùy chỉnh, được xây dựng riêng cho mục đích quản lý nhiều bài kiểm tra tính ổn định của tất các các thiết bị kết nối. Trước khi một model mới được tung ra thị trường, hàng trăm thiết bị được trải qua một loạt các thử nghiệm suốt nhiều tháng, để đảm bảo mọi trục trặc đều được theo dõi và sửa chữa ngay lúc đó.

testing_lab_3_v3

Kiểm tra bằng cách “tra tấn” sản phẩm

Gói phần mềm kiểm tra hoạt động tốc độ cao (Highly Accelerated Life Test- HALT) được viết cho nội bộ nhằm ghi lại kết quả kiểm tra. Thông thường, mỗi thiết bị trải qua 100,000 lặp lại mỗi lần kiểm tra, vượt xa cả mức sử dụng dự kiến trong suốt vòng đời sản phẩm. (Đúng vậy) Một thiết bị PepWave MAX D2 mini được đẩy tối đa băng thông trong nhiều tháng liên tục.

testing_lab_2_v2

Kiểm tra trong môi trường khắc nghiệt

Để mô phỏng nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, đầu tiên chúng tôi đóng băng các thiết bị xem chúng hoạt động tốt như thế nào ở -40 độ C trong vài ngày. Sau đó, chúng tôi cho nhiệt độ cao xem chúng tồn tại như thế nào trong môi trường 65 độ C. (Đúng rồi) Đó là buồng kiểm tra thiết bị nhiệt độ Faraday. Với bức tường dày đến 8.89 Cm được lót bằng lưới Faraday, buồng này có hiệu quả cao trong việc che chắn nhằm chống lại các tín hiệu vô tuyến không mong  muốn có thẻ gây trở ngại cho các thử nghiệm.

testing_lab_4_v2

Độ tin cậy thông qua tính hợp theo chiều dọc

Là một công ty tích hợp theo chiều dọc, Peplink thiết kế phần cứng và phần mềm ứng dụng và dịch vụ đám mây của riêng mình, để đảm bảo công ty luôn kiểm soát toàn bộ nền tảng hiện có. Chúng tôi cam kết cung cấp độ tin cậy đến cho bạn. Chúng tôi liên tục xây dựng và cải thiện các cơ sở thử nghiệm của mình, mang đến cho bạn các thiết bị chạy ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN