unnamed-file

Tín hiệu kém?

Chúng tôi hiểu sự quan trọng của việc luôn giữ kết nối ở bất kỳ đâu. Cho dù bạn di chuyển nhanh trong khu vực thành thị hay đứng giữa khu vực trống trải ở đâu đó, việc chuyển vùng từ mạng này sang mạng khác sẽ tốn thời nhiều thời gian chết hay ngắt quãng kết nối. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng việc trang bị cho khách hàng bộ định tuyến 3G/4G chất lượng cao để tránh tình trạng vùng phủ sóng 3G/4G bị thiếu ở một số đoạn. Hỗ trợ nhiều loại modem USB 3G/4G LTE. Có thể gắn SIM trực tiếp. Dùng Wi-Fi như WAN. Bất kể bạn đi đâu, bất kể bạn làm gì, bộ định tuyến MAX sẽ phục vụ bạn.

Tốc độ và Độ ổn định với mọi loại kết nối

Dĩ nhiên, những kết nối quan trọng không thể ngắt quãng khi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Vì thế chúng tôi cung cấp kết nối dự phòng chuyển vùng không bị ngắt quãng tại lớp gói tin (Packet-level) và gộp băng thông nhiều SIM cùng lúc. Không phải thiết lập lại kết nối. Không bị tình trạng mất khung hình. Và không phải chờ lâu khi chuyển dữ liệu. Đơn giản là kết nối của bạn không bao giờ bị ngắt.

Kết nối từ xa băng thông cao

cellular_bonding_deployments-03-1

Với bộ đinh tuyến 3G/4G MAX, bạn có thể stream video và chuyển dữ liệu lớn nhanh chóng từ xa thậm chí khi dung đường truyền chất lượng thấp. Công nghệ SpeedFusion giúp cho điều này đạt được bằng cách gộp băng thông nhiều SIM lại với nhau. Ngoài 3G/4G bạn cũng có thể kết nối dùng vệ tinh VSAT hoặc đường truyền có dây vào chung đường hầm SpeedFusion.

Kết nối nhiều khu vực

Kết hợp nhiều SIM của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Nếu một trong đó bị ngắt kết nối, thì những SIM khác sẽ chạy mà không làm ngắt quãng kết nối. InControl cũng cho phép bạn theo dõi các thiết bị định tuyến này trên một màn hình duy nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN