Thiết bị cân bằng tải hàng đầu trong ngành

Tăng tốc độ dữ liệu mạng, độ tin cậy và tính linh hoạt trong khi cắt giảm chi phí kết nối với công nghệ Cân bằng tải kết hợp nhiều đường truyền cùng lúc của Peplink. Công nghệ cân bằng tải SD-WAN 2.0 của Peplink có thể phân chia lưu lượng lên tới 13 kết nối Internet và có thể định tuyến dữ liệu bằng 8 thuật toán thông minh. Tất cả đều giúp tăng thêm tốc độ cao và độ tin cậy vững chắc với mức tiết kiệm tới 90% so với các giải pháp được xây dựng trên mạng truyền thống và các kết nối đắt tiền khác.

Với thiết bị Cân bằng tải Peplink, tất cả cáp, DSL, di động và các kết nối khác của bạn sẽ hoạt động cùng nhau để xử lý ngay cả lưu lượng truy cập đạt đỉnh điểm nhất, mà không gây ra độ trễ hoặc ngừng hoạt động. Khi bạn cần thêm tốc độ, thêm nhiều kết nối. Bộ cân bằng tải Peplink Internet nhận biết ứng dụng, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng hầu hết các dữ liệu và ứng dụng quan trọng luôn được xử lý ưu tiên trước.

load-balancing-1-balance-pulling-clouds

Thêm băng thông bất cứ lúc nào

load-balancing-2-WAN-diversity-new-wans-v2

Cần thêm băng thông? Chỉ cần kéo thêm đường truyền như FTTx hoặc kết nối 4G từ bất kỳ nhà mạng nào. Bộ cân bằng tải Peplink tích hợp chúng liền mạch vào nhóm kết nối nhiều mạng WAN có thể truy cập được đối với tất cả các mạng của khách, bất kể chúng nằm ở đâu

Ưu tiên và Cân bằng lưu lượng

load-balancing-5-7-algorithms-v2

Cân bằng tải Peplink kết hợp 8 thuật toán cân bằng tải liên kết nhận biết ứng dụng và các quy tắc tùy chỉnh giúp bạn hoàn toàn có thể điều khiển độ ưu tiên của dữ liệu mạng. Chỉ cần đặt mức độ ưu tiên lưu lượng truy cập của bạn, bao gồm VoIP và các ứng dụng khác, với một vài cú nhấp chuột và để Peplink điều khiển cân bằng tải và tối ưu hóa đường truyền của bạn – ngày này qua ngày khác.

100% Uptime với Tự động chuyển đổi dự phòng

load-balancing-3-WAN-diversity-failover-v2 (1)

Tự động chuyển đổi dự phòng giúp mạng của bạn luôn hoạt động bằng cách liên tục kiểm tra độ ổn định của tất cả các liên kết được kết nối và định tuyến lưu lượng truy cập xung quanh các kết nối không hoạt động hoặc gián đoạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng phần mềm của chúng tôi để xác định động thái Tự động chuyển đổi dự phòng, chỉ định lưu lượng kết nối chuyển hướng quya đường dự phòng chuyên dụng điều kiện để đáp ứng linh hoạt tương ứng với tình trạng của mạng.

Tăng tốc truy cập vào tài nguyên nội bộ

load-balancing-4-visitor-access-v2

Thuật toán Inbound Load Balancing của Peplink cho người dùng ở bên ngoài có thể truy cập vào server nội bộ thông qua nhiều đường truyền khác nhau giúp nâng cao trải nghiệm với tốc độ cao và thời gian nhanh hơn. Hosting Email, thương mại điện tử, VoIP, và cả những ứng dụng cho doanh nghiệp khác sẽ được truy câp nhanh hơn và độ tin cậy cao hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ TƯ VẤN