VoIP_Cover_v4

VoIP – Sẽ Rất Tuyệt Vời Khi Hoạt Động Ổn Định

VoIP là con dao hai lưỡi. Nó cung cấp giá trị không thể bàn cãi, nhưng nó cũng khá khó chịu. Chỉ khi bạn cần nó nhất, thì nó lại có vấn đề hoặc hoàn toàn không sử dụng được, khiến cả cuộc gọi của nhân viên với nhau hoặc khách hàng không thể thực hiện được. Các cuộc gọi VoIP lúc đó nghe âm thanh như người máy nói hoặc bị giật khi mạng chất lượng kém hay độ trễ và độ dao động cao. Sẽ không tốt cho hình ảnh công ty của bạn. Tồi tệ hơn, lỗi về đường truyền có thể dừng hẳn cuộc gọi, gây phẫn nộ cho nhân viên và khách hàng, cũng như lãng phí thời gian và tài nguyên. VoIP chất lượng cao cần một đường truyền mạng chất lượng cao. Và điều đó thường đi kèm với chi phí cao hay ít nhất đó là cách đã từng được mọi người sử dụng.

SpeedFusion VPN = VoIP Luôn Luôn Kết Nối

SpeedFusion điều khiển các mạng với độ khả dụng cao cũng như độ bảo mật cần thiết đồng thời kết hợp khả năng hồi phục – hoàn hảo cho ứng dụng VoIP. Chỉ cần sử dụng hai hoặc nhiều đường truyền băng thông rộng. Không cần tốt nhiều chi phí để có được VoIP chất lượng cao.

SpeedFusion VPN cung cấp tính năng chuyển đổi dự phòng giữa hai thiết bị sử dụng công nghệ mà chúng tôi gọi là VPN luôn luôn kết nối (không thể gián đoạn). Nếu một đường truyền bị rớt, VPN sẽ gửi lưu lượng truy cập qua đường truyền còn lại mà không bị rớt cuộc gọi. Điều này được xử lý ở các gói tin – thậm chí  khi kết nối bị mất. cuộc đàm thoại của bạn vẫn không bị ngắt. Và tất nhiên rồi khi đó không có nhân viên hay khách hàng nào phàn nàn nữa.

Nghe có vẻ phức tạp? Đừng lo. Các thiết bị của chúng tôi được tích hợp các tính năng mạnh mẽ và chuyên dụng sẽ hoạt động luôn ngay khi bạn mở hộp và nhấp chuột vài thứ thôi. Khi đó VoIP đã sẵn sàng hoạt động luôn rồi.

Lưu Trữ VoIP Không Chỉ Là Nói Chuyện

Nếu bạn chỉ có một văn phòng và đang sử dụng giải pháp VoIP được lưu trữ công nghệ cân bằng tải của chúng tôi có thể giữ cho các cuộc hội thoại của bạn trôi chảy ngay cả khi một trong các kết nối không thành công. Cân bằng tải cho giọng nói và dữ liệu trên nhiều kết nối. Ưu tiên VoIP trên các đường truyền có độ trễ thấp nhất. Tốt hơn hết, hãy cách ly tất cả lưu lượng VoIP ra một đường truyền duy nhất để tách riêng dữ liệu và thoại. Peplink QoS còn cho phép bạn làm tất cả những điều đó và nhiều thứ khác nữa.

Nếu một kết nối không thành công, các cuộc gọi VoIP mới sẽ tự động được gửi qua các đường truyền đang hoạt động khác. Để có đường truyền bổ sung cho dự phòng, chỉ cần cắm modem USB 3G/4G vào. Vì vậy, bạn vẫn có thể gọi VoIP đến khách hàng, nhân viên và nhà cung cấp của bạn mà không gặp trở ngại nào cả.

LIÊN HỆ TƯ VẤN